15 พ.ค. 2560, 10:00 น.

Line

เมื่อวานนี้ “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงดวงผ่าน “รายการศึก 12 ราศี” ว่า ราศีใดช่วงนี้ควรหยุดเรื่องรัก แล้วโฟกัสเรื่องงาน และราศีใดมีเกณฑ์กินน้ำใต้ศอกไม่รู้ตัว

 

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ช่วงนี้ควรหยุดเรื่องรัก แล้วโฟกัสเรื่องงาน

 

ชาวราศีพฤษภมีดาวเสาร์เล็งดวงชะตามา 2 ปี จะพ้น 1 ธันวาคมปีนี้ แปลว่าชาวราศีพฤษภ หากเอาชีวิตไปวนเวียนกับความรัก จะทุกข์หนัก มีปัญหา อกหัก เสียใจ ระทมทุกข์ ตรอมตรม เสียงานเสียการ บางคนถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

 

แต่ถ้าหากเรารู้ทันว่า เจอแบบนี้ให้หยุดพักเรื่องรัก หันมาลุยเรื่องงาน พลังจะกลับมามหาศาล แนะนำให้ลุยงานสร้างบุญ แล้วความทุกข์จากความรักจะหายไปหมด

 

ลุยเรื่องงานให้เต็มที่ รับรองว่าจะประสบความสำเร็จ 

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) มีเกณฑ์กินน้ำใต้ศอกไม่รู้ตัว

 

ไม่ใช่ทุกคนที่อยู่ในราศีนี้จะเป็นทั้งหมด แต่ในทางโหราศาสตร์นั้นระบุว่า จะมีเกณฑ์มีปัญหาในลักษณะไม่รู้ตัว หรือถูกกระทำให้จำยอม เช่น คนรักอาจไปสนใจคนอื่นมากกว่าเรา แล้วทำให้เราเสียอกเสียใจ จะเด่นชัดกับชาวราศีกุมภ์ในช่วงเวลานี้

 

ดังนั้นขอให้ชาวราศีกุมภ์ นิ่งเฉย วางเฉย อย่าตีโพยตีพาย ให้นึกไว้เสมอว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ทั้งนี้ ใน 12 ราศี ราศีที่จะมีปัญหาเรื่องความรักมากที่สุด มีอยู่ 4 ราศี คือ พฤษภ พิจิก สิงห์ และกุมภ์ ซึ่งการมีปัญหาเรื่องกินน้ำใต้ศอก หรือเราเป็นรองในความรักจากคนรัก หรือถูกให้ความสำคัญน้อยลง

 

เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของวิบากกรรม และเกิดกับชาวราศีกุมภ์ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา (2559) สิ้นสุด 4 สิงหาคม 2560 หรือประมาณปีครึ่ง

 

ดังนั้นขอให้อดทน ตั้งสติให้ดี ถ้ามีคนรักก็หาโอกาสไปทำบุญ สร้างกุศลร่วมกับคนรัก แล้วบุญกุศลจะหนุนนำให้พ้นสภาพ จากการเป็นคนกินน้ำใต้ศอก

ประเภท : วาไรตี้

ที่มา : ศึก12ราศี

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ