26 พ.ค. 2560, 11:22 น.

Line

หลังจากห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน ล่าสุด “ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์” ได้มานั่งคุยเปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ”

 

โดยกรณีที่มีคนมองว่าเรื่องมาก ตนเองยอมรับว่าเวลาทำงานจะมีเงื่อนไข เช่น ตนจะขอทำงานตอน 10 โมง ซึ่งพอเวลา 10 โมง ตนก็พร้อมที่จะเข้ากล้อง แต่งหน้าแต่งตามาแล้ว

 

ส่วนค่าตัวของตนเองมีมาตรฐาน ถ้ารับงานนอกก็ยอมรับว่าเรียกเงินเป็นแสน หรือไม่อย่างนั้นก็ทำให้ฟรีเลยอีกอย่างคือ ตนเองเป็นคนตรง ๆ ไม่ชอบมีปัญหาระหว่างงาน ถ้าทำงานคือเคลียร์กันให้จบ ตนเป็นคนทำงานมีความละเอียด

 

พร้อมยอมรับว่าช่วงนี้เป็นขาลงของงานหน้าจอ ทุกอย่างมีจังหวะชีวิตของมัน ไม่ใช่ว่าเก่งแล้วจะอยู่ได้ตลอด ส่วนเรื่องลาวงการบันเทิงนั้น ตนไม่ทราบจริง ๆ

 

ส่วนเรื่องที่เลิกรากับสามีฝรั่งนั้น สามีเป็นคนบอกเลิกตนเองก่อน เขามาพูดว่า "ผมไม่รักคุณอีกแล้ว" ก็ไม่รู้ว่าจะยื้อไปทำไม


 

สาเหตุที่เลิกกัน มีทั้งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการที่ตนไม่ชอบทานข้าวกับใคร อยากกินตอนไหนก็กิน แต่สามีอยากทานข้าวด้วยจนเขารอ พอนานวันเข้าเขาก็เลิกทน หรือแม้กระทั่งบางครั้งตนทำงาน แล้วเลิกงานดึก กลับบ้านไปสามีก็นอนแล้ว ตอนที่เขาขอเลิกตนเองก็ช็อก ไม่ได้ร้องไห้เลย แต่ช็อกอยู่เป็นชั่วโมงทีเดียว จนกระทั่งโทรไปเล่าให้เพื่อนฟัง และรู้สึกว่าอยากร้องไห้แต่ตอนนี้ตนเองมีแฟนใหม่แล้ว เป็นคนไทย คุยกันมา 7 ปี รู้สึกเหมือนเพื่อนกันมากกว่า และคงไม่มีการจัดงานแต่งงาน จดทะเบียนสมรส เพราะต่อให้มีทะเบียนแล้วเขาไม่รักเรา เราก็ทำอะไรไม่ได้ อย่างมากก็ไปฟ้องให้เป็นข่าวหน้า 1 ซึ่งตนไม่ต้องการอยู่แล้ว 

 

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : kapook.com , ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ