31 พ.ค. 2560, 10:12 น.

Line

“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ผ่านรายการศึก 12 ราศี ว่าราศีใดช่วงนี้งานเยอะเงินแยะ และราศีใดมีเกณฑ์ถูกคนใกล้ตัวหักหลัง

 

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ในช่วงนี้งานเยอะเงินแยะ

 

ชาวราศีสิงห์นั้นยังอยู่ในช่วงมีเคราะห์ เพราะถูกเงาราหูทับดวงชะตา มาตั้งแต่ต้นปี 2559 ที่ผ่านมา จะสิ้นสุดวันที่ 4 สิงหาคม 2560

 

แต่ใช่ว่าถูกราหูทับอยู่ปีครึ่ง แล้วจะซวยตลอดไป เพราะจะมีช่วงดีคือช่วงเวลานี้ เดือนมิถุนายน เพราะดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรในตำแหน่งดี ส่งผลให้ชาวราศีสิงห์ งานเยอะ เงินแยะ ถ้าลุยและสู้

 

แต่ก่อนอื่นคือต้องเลิกป่วยใจ หาโอกาสวางจากความทุกข์ สร้างความหวัง และมีกำลังใจ ต้องมีความเชื่อ และความศรัทธา 


 

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)  มีเกณฑ์ถูกคนใกล้ตัวหักหลังไม่ใช่แค่เรื่องรัก อาจจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความรับผิดชอบ ภาระหน้าที่ ถ้าหากเราไว้ใจคนคนหนึ่ง แต่เขาไม่รู้จักเราทั้งหมด แล้วไปทำให้เราเสียหาย เราก็เจ็บแล้ว เพราะอุตส่าห์ไว้วางใจมอบหมายให้ดูแลจัดการ แต่กลับทำให้เสียหาย เสียเกียรติภูมิ เสียเงินเสียทอง

 

หนักหน่วงชัดเจนในช่วงนี้กับ ชาวราศีตุลย์ ซึ่งคนใกล้ตัว คือ เพื่อน คนรัก ลูกน้อง หรือคนที่ไว้ใจ เพราะดาวพฤหัสบดีมาเป็นวินาศกับดวงชะตา จะเกิดลักษณะของการกระทำที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำโดยพลการ หรืออะไรก็ตามทีที่จะทำให้เสียหาย และเราเองก็จะไม่ทันได้ระวังตัว ดังนั้นจากนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน ต้องตั้งสติ รอบคอบ ตรวจสอบทุกจุด

 

ถ้าหากสั่งงานลูกน้องอะไรไปต้องให้รายงาน และตรวจสอบให้ละเอียด ไม่เช่นนั้นมีสิทธิ์พลาด และคนรอบตัวที่ดูแลให้เรา หรือทำงานร่วมกับเรา อาจจะบังเอิญไปให้ข้อมูลกับบุคคลภายนอกบางอย่างที่ไม่ครบ และข้อมูลการสื่อสารที่ไม่ครบนั้นอาจกลับมาทำร้ายทำลายตัวเราก็เป็นได้

 

ประเภท : วาไรตี้

ที่มา : ศึก12ราศี

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ