8 มิ.ย. 2560, 08:34 น.

Line

เมื่อวานนี้ น.ส.ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือดีเจต้นหอม พร้อมนายประชากร ปิยะสกุลแก้ว หรือซัน แฟนหนุ่ม เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ห้วยขวาง หลังถูกนายธนดล อายุ 29 ปี บุกรุกขึ้นคอนโดมิเนียม ซึ่งนายธนดลก่อเหตุหลายครั้งแล้ว

 

ดีเจต้นหอมให้การว่า ช่วงบ่ายวันนี้มีรายการมาถ่ายทำที่ห้องพักของตน นายธนดลจึงได้หลอก รปภ. ว่ามากับทางทีมงาน แล้วได้บุกขึ้นไปที่ห้องพักของตน เพื่อจะมอบเสื้อยืดวงบอดี้สแลมให้ ตนจึงรีบให้ทีมงานป้องกันไว้ ก่อนที่เขาจะบุกเข้ามาในห้อง พร้อมแจ้งตำรวจมารับตัวไปโรงพัก

 

โดยชายรายนี้ติดตามตนเองมานานแล้ว จนทราบถึงที่อยู่และห้องพัก ช่วงหลัง ๆ มาดักรอเจอบ่อยครั้ง และยังพูดกับ "ซัน" แฟนหนุ่มของตนว่า ขอดีเจต้นหอมมาเป็นแฟนได้ไหม รวมทั้งพูดจาวกวนจะขู่ฆ่าซัน เนื่องจากหึงหวงอีกด้วย 

 

ทั้งนี้ นายธนดล เคยถูก น.ส.นงผณี มหาดไทย หรือจ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง เข้าแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าไปกดออดเรียกจ๊ะที่หน้าบ้าน เพื่อขอถ่ายรูปด้วยตอนกลางดึก ทั้งยังด้อมๆ มองๆ อย่างน่ากลัว แต่นักร้องสาวไม่ติดใจ จึงขอโทษขอโพยกันไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งมาถูกดีเจต้นหอมแจ้งความดำเนินคดีอีกในครั้งนี้

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : dailynews.co.th

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ