12 มิ.ย. 2560, 10:46 น.

Line

เมื่อวานนี้ “หมอลักษณ์” ฟันธงดวง  ผ่านรายการศึก 12 ราศี ดังนี้..

 

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ต้องระวังไฟไหม้บ้านไฟไหม้บ้าน ถือเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นไม่ได้หมายความว่าจะไหม้เหมือนกันทั้งหมด ต้องมีการผูกดวงชะตาตามวัน เดือน ปี และเวลาเกิดของแต่ละคน

 

ถ้าใครที่ผูกดวงแล้วตรงกับราศีพิจิก จะมีในพื้นดวงปรากฏชัดในช่วงนี้ เหตุเพราะดาวเสาร์โคจรย้อนราศี กลับมาทับพิจิกรอบสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน - 1 ธันวาคม แล้วจากนี้ไปอีก 30 ปี กว่าจะเจอแบบนี้อีกรอบหนึ่ง

 

ทั้งนี้ ดาวเจ้าเรือนของราศีพิจิก คือดาวอังคาร แล้วดาวเสาร์ย้อนจากราศีธนูมาทับพิจิก เมื่อวันที่ 18 เมษายน เมื่อเสาร์โคจรถึงเรือนภุมมัง (อังคาร) ทำนายว่า "ระวังเหตุเกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย"

 

ประกอบกับดาวเสาร์โคจรถอยหลัง ตามหลักโหราศาสตร์ ว่าไว้ว่า "เสาร์พักร้าย จะเกิดความฉิบหายวายชีวี ธรณีจะสูบกินซึ่งเลือดคน" แปลว่าตั้งแต่สงกรานต์ที่ผ่านมา จนถึงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน โดยประมาณ ดาวเสาร์มีเกณฑ์กำลังที่จะทำให้เกิดไฟไหม้ แผ่นดินไหว ในประเทศ หรือตึกที่สร้างไม่ถูกต้อง

 

บ้านไหนที่ไม่ปลอดภัย คุณต้องดูแล้วว่ามีถังดับเพลิงหรือไม่ บ้านอยู่ในซอยลึก รถน้ำเข้ายากหรือไม่ ต้องคอยตรวจตรา หาวางแผนระวังภัย

 

ส่วนเครื่องรางของขลังแนะนำให้หา "นกคุ้ม" มาติดตัวไว้ ช่วยคุ้มให้พ้นภัย หรือพระกำแพงศอก พระปางลีลาองค์สูง

 

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) มีเกณฑ์จะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง

 

ในเวลานี้สื่อโซเชียลมีเดียกำลังมีความแรง หากคุณพูดอะไรแรง ๆ ไม่สนใจใคร ก็อาจจะเป็นเรื่องเป็นราว จนเป็นประเด็นสังคม ให้คนเกลียด คนชัง ชัดเจนกับชาวราศีมิถุน

 

เนื่องจากดาวอังคารโคจรทับเรือนชะตาราศี และดาวอังคารเป็นดาวแห่งสงคราม ดาวแห่งนักเลง ดาวแห่งการหาเรื่อง

 

แปลว่าตอนนี้ชาวราศีมิถุนอารมณ์ร้อน หงุดหงิด งุ่นง่าน อยากจะหาที่ลง แต่นั่นจะทำให้เกิดเรื่อง และจะจบยากด้วย

 

ดังนั้น จากนี้ไป 1 เดือน ต้องระวังอย่าไปใช้อารมณ์รุนแรง ทางวาจา กิริยา ไม่ว่าจะคนในครอบครัว หรือกับใครก็ตาม มิฉะนั้นจะมีเรื่อง ขอให้ใจเย็น ๆ และมีสติเอาไว้ก่อนจะดีกว่า

ประเภท : วาไรตี้

ที่มา : ศึก12ราศี

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ