27 ก.ค. 2560, 13:28 น.

Line

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Wan Thatsaniwan Wangsakan ได้โพสต์คลิปถึงสภาพของถนนในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นหลุมเป็นบ่อ ประชาชนค่อยข้งได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุใจความว่า “ถนนเส้นนี้เป็นถนนสายหนองเอี่ยน-นาหลวง ค่ะมีผู้คนสัญจรมากมายและเกิดอุบัติเหตุบ่อยมากค่ะ และวิดีโอที่อยู่ในโพสต์ไม่ใช่วิดีโอล้อเลียนหน่วยงานคะ ดิฉันทำไปเพราะมันเหมือน บ่อกบ บ่อปลามากค่ะ ฝากถนนหน่วยนี้ถึงหน่วยงานด้วยค่ะ”

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ สุระนาวา ลุนเวลา ซึ่งเป็นนายกอบต.ได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้ภาพดังกล่าวระบุว่า “ขอความกรุณาคนที่โพสต์ภาพลงคุณมีเจตนาอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่คุณคิดว่าคุณเก่งกว่าคนอื่นรึงัย โง่สิไม่ว่า รัฐเขามีขั้นตอนในการแก้ปัญหา ไม่ใช่เงินส่วนตัวใครคนใดคนหนึ่งที่จะทำอะไรเมื่อไหร่ก็ได้ คุณมันหลายครั้งแล้วนะ ถนนหนองอิหม่อนแก้ปัญหาเสร็จมีคำขอบคุณสักคำมั้ย พวกคุณดีแต่มองสิ่งที่ไม่ดี สิ่งดีๆฝึกหัดมองบ้าง ถ้าไม่เข้าใจพุ่งนี้เดี่ยวให้เจ้าหน้าที่เข้าไปชี้แจงให้หายโง่”

ล่าสุดทางนายกอบต.หนองเอี่ยนได้ออกมาขอโทษผ่านสื่อแล้ว พร้อมชี้แจงว่า ถนนดังกล่าวได้งบประมาณในการซ่อมแซมแล้ว ขณะนี้ โดยได้รับงบมาทั้งสิ้นจำนวนเงิน 296,000 บาท ในระยะทาง 110 เมตร ซึ่งถนนทั้งหมดมีความยาว 2 กิโลเมตร คาดว่าจะใกล้เสร็จเร็วๆนี้

 

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ