23 ส.ค. 2560, 21:58 น.

Line

กลายเป็นเรื่องช็อกวงการอีกครั้ง หลัง “ปู ไปรยา” ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก นักธุรกิจชาวสวีเดน มาได้เป็นเดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นงอลๆกันมาบ้าง ล่าสุดสาวปูได้มาร่วมงาน รางวัล “GQ MEN OF THE YEAR 2017” จึงเคลียร์ทุกประเด็น ดังนี้

“เราเลิกกันเป็นเดือนแล้วค่ะ สาเหตุเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ว่าปูเองก็เป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้หญิงที่แมน ปูรับผิดเองทั้งหมด และจะบอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรมันอยู่ที่ว่าปูจะแก้ไขอย่างไร หรือเราจะเดินหน้าต่อไปในฐานะผู้ใหญ่สองคนที่คบกัน เวลาปูคบใคร ปูคบจริง เวลาปูเลิกก็ออกมาพูดตรงๆ”

“มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้า ปูขออนุญาตคนที่แปล แปลให้ถูกและอย่าทำลายความรู้สึกเขา มีหลายคนที่ช่วยแปลมาก เขาเรียกว่าหวังดีประสงค์ร้าย บางครั้งการแปลด้วยวัฒนธรรมการพูดมันไม่ชัดเจน ปูพูดอย่างชัดเจนเราเลิกกันแล้วจะกลับมาโฟกัสเรื่องงาน เพราะงานเป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว และปูว่าคำตอบนั้นจะไม่ยุติธรรมกับคนที่ปูรัก ถามว่าคนกลางเกี่ยวไหม ไม่เกี่ยวเลยค่ะ การกระทำทั้งหมดคือตัวปู เวลาผิดก็ต้องยอมรับผิด สิ่งที่ปูทำในวันนี้ ปูค่อนข้างใจกล้ามากเลยนะที่ออกมาพูดแบบนี้ แล้วฝากบอกด้วยว่าไม่ต้องสมน้ำหน้าปูนะ เพราะปูสมน้ำหน้าตัวเองแล้ว ถามว่าเสียใจแค่ไหน มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าของเราสองคนจริงๆ เพราะเป็นรักข้ามทวีปจริงๆ และเราพยายามจริงๆ ปูบินไปหาเขาหลายครั้งมาก ทางตัวเขาเองก็มีความพยายาม ปูถึงบอกว่าห้ามโทษเขาเด็ดขาด เพราะเขาก็รักปูมาก และเขาก็ให้ใจปูทั้งหมด"

 

 

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : khaosod

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ