10 ก.ย. 2560, 22:11 น.

Line

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Li Wei Mo ได้โพสต์เรื่องราวชวนขนลุก หลังได้เจอบางสิ่งในหมอนภายในห้องพักที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ลักษณะคล้ายตุ๊กตาหญิง – ชาย มัดติดกัน จนเจ้าของโพสต์ถึงกับผวา

ทั้งนี้มีการระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า  รบกวนสอบถามผู้รู้ ...สิ่งนี้มันคืออะไรพอดีมาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน อยู่กันคนล่ะห้องข้างกัน ห้องอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เงียบสงบ ไม่ค่อยมีใครอยู่ วันนี้เลิกงานเร็ว เลยมานั่งเล่นอยู่ห้องเพื่อน แล้วหยิบหมอนมานอนเล่น แล้วสักพักก็ไปสัมผัสอะไรบางอย่างอยู่ในหมอนเป็นก้อน จับไปมาเลยรู้สึกแปลกๆ ซึ่งลักษณะหมอนไม่มีซิบเย็บปิดเลย เลยใช้คัตเตอร์กรีดออกมาดู เจอสิ่งนี้อยู่ในหมอน ตกใจมาก มันคืออะไร
ซึ่งหมอนใบนี้เป็นของห้องพัก และก่อนหน้านี้ก็มีคนอยู่ที่ห้องนี้ และได้ย้ายออกไปอยู่อีกห้องหนึ่ง เพื่อนย้ายมาอยู่ได้2วัน ยังไม่มีของใช้เลยต้องใช้ของที่นี่ไปก่อน คืนแรกเพื่อนนอนกับเรา คืนที่สองเพื่อนนอนคนเดียว เพื่อนบอกว่านอนไม่หลับ ได้ยินเสียงแปลกๆทั้งคืน รู้สึกเหมือนมีใครอยู่ในห้องด้วยอะไรประมาณนั้น 
แล้วสิ่งนี้มันคืออะไร ใครรู้ช่วยบอกที ตอนนี้ไม่เป็นอันหลับอันนอน กลัวมาก มันเงียบ มันวังเวง กลัว รู้สึกแปลกๆ เราต้องทำยังไงดี

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : Li Wei Mo

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ