11 ก.ย. 2560, 07:58 น.

Line

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ “บอล เบล” ได้โพสต์คลิปวีดิโอและรูปภาพ ลักษณะเป็นเงามือคล้ายกับการช่วยตัวเอง พร้อมข้อความที่ระบุว่า “สงสารเหอะ ให้เข้าห้องน้ำแบบสะดวกสบายสักวัน ณ ห้องน้ำแห่งหนึ่ง”

 

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวซึ่งคือ นายไตรรงค์ นี่ยวน หรือน้องบอล อายุ 19 ปี เปิดเผยว่าตนเข้ามาทำงานที่ห้างแห่งนี้ได้ 1 เดือนกว่า ๆ ก็เจอเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้ประมาณ 3 ครั้ง

 

ครั้งแรกตนเจอผู้ชายคนหนึ่ง เข้ามาช่วยตัวเองอยู่ในห้องน้ำข้าง ๆ ที่ตนเข้าอยู่ เพราะเห็นลักษณะเงา แต่ไม่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ เนื่องจากตกใจและกลัว แต่ในใจก็อยากเห็นว่าหน้าตาเป็นแบบไหนอย่างไร จึงเปิดประตูออกมาแล้วทำท่าทีส่องกระจกล้างหน้าปกติ เพื่อรอดูหน้าผู้ชายรายดังกล่าว

 

ปรากฏว่าเมื่อเขาเปิดประตูออกมา ก็แสดงท่าทีตกใจ เหมือนอาย แต่ก็ยังเข้าไปในห้องน้ำอีกห้องหนึ่ง เพื่อช่วยตัวเองอีก โดยไม่ปิดประตูห้องน้ำ ตนจึงรีบเดินออกมา เพราะรู้สึกกลัว

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 เวลาประมาณ 14.00 น. ซึ่งเป็นวันที่ตนตัดสินใจถ่ายคลิป วันนั้นตนได้เข้าไปทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำชายตามปกติ ก็เห็นเงาเหมือนกับผู้ชายกำลังช่วยตัวเองอีก

 

แต่ครั้งนี้เห็น 2 ห้อง เนื่องจากตนอยู่ห้องระหว่างกลาง แต่ตนถ่ายได้เพียงห้องเดียว คือ ตามคลิปวิดิโอที่โพสต์ลงไปในเฟซบุ๊กส่วนตัว เนื่องจากมีการเอามือสอดผ่านมาตรงช่องด้านล่าง พร้อมกับทำสัญลักษณ์กระดิกนิ้วหลายครั้ง คล้ายกับการชักชวนให้ตนช่วยตัวเองด้วย

 

ตนเลยตัดสินใจถ่ายคลิปไว้ เพื่อเตือนภัยให้คนที่มาเข้าห้องน้ำให้ระมัดระวังตัวเอง เวลาเข้าห้องน้ำคนเดียว ถึงแม้จะเป็นผู้ชายก็ตาม

 

โดยได้ถ่ายคลิปไว้ประมาณ 3 นาที ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจและกลัวมาก แต่ก็ตัดสินใจถ่ายไว้ เพื่อเวลาเอาไปแชร์ แล้วเจ้าตัวได้มาเห็น ก็คงอายและคงไม่กลับมาทำแบบนี้อีก

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : amarintv.com , ทุบโต๊ะข่าว

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ