11 ก.ย. 2560, 14:33 น.

Line

วันนี้ นักร้องสาว “อุ๊ หฤทัย” พร้อมนายสมโชค สุทธิโสม สามี และทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี กรณีเจ้าของค่ายมวยชาวอิตาเลียน พร้อมพวก 6 คน บุกมาทำร้ายร่างกายของสามีถึงในบ้าน

 

เจ้าตัวเล่าว่า เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์รวม 6 คน ประกอบด้วยชาวอิตาเลียน 1 คน เป็นเจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง ชาวอินเดีย 1 คน และชาวไทย 4 คน บุกรุกเข้ามาในบ้านพักย่านลุมพินี ก่อนปิดประตูกักขังและยืนคุมเชิง จากนั้นชายหนึ่งในนั้น ได้เข้าทำร้ายและชกต่อยเข้าที่ใบหน้า นายสมโชค ผู้เป็นสามี จำนวน 4 ครั้งโดยนายสมโชค สามีของอุ๊ หฤทัย เปิดเผยว่าตนรู้จักกับคู่กรณี ซึ่งเป็นเจ้าของค่ายมวยชาวอิตาเลียน และมีความขัดแย้งเพราะคู่กรณีได้ทำการว่าจ้าง ให้ทางร้านของตนตัดเย็บกางเกงมวย ประมาณ 20 กว่าตัว ในราคาส่งตัวละ 400 บาท 

 

ซึ่งเมื่อตัดเย็บเสร็จ ตนได้พยายามติดต่อคู่กรณีให้มารับสินค้า แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ปี ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับ อีกทั้งยังไม่จ่ายเงินค่าจ้างตัดเย็บ

 

ทางร้านจึงนำกางเกงดังกล่าวออกมาขาย ทำให้คู่กรณีไม่พอใจยกพวกมารุมทำร้าย และตะโกนกล่าวหาทางร้าน ว่าไปตัดเย็บเลียนแบบกางเกงค่ายมวยคู่กรณี จนทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียง

 

ขณะที่ อุ๊ หฤทัย เล่าว่าเจ้าของค่ายมวยชาวอิตาเลียนรายนี้ เคยมีพฤติกรรมไปติดต่อร้านอื่น ให้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์มวย แต่กลับไม่ไปรับสินค้าและไม่จ่ายเงินมาแล้วหลายครั้ง

 

เบื้องต้น ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี 3 ข้อหา คือ บุกรุกเคหสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท 

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : kapook.com

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ