11 ก.ย. 2560, 15:04 น.

Line

วันนี้ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจประจำคลื่น 89 Gift FM หรือเจ้าของฉายา "เก่ง เกียร์อาร์" เปิดเผยถึงความรู้สึก หลังจากเข้ารับรางวัลอภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา

 

โดยระบุว่าตนรู้สึกทั้งดีใจทั้งตื้นตัน ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ์เช่นนี้ เมื่อปีที่แล้วได้รับรางวัลลูกกตัญญู พอมาปีนี้ก็ได้รางวัลอภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์อีก

 

ซึ่งทีมงานคณะกรรมการเขาได้ไตร่ตรองอย่างพิถีพิถัน ก่อนจะคัดเลือกใครสักคน เชื่อว่าเกิดจากที่คณะกรรมการเห็นว่าชีวิตตนต้องแบกรับเรื่องราวมากมาย และมีหน้าที่ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งดูแลครอบครัว ดูแลมารดา ดูแลคนรอบข้าง แล้วยังช่วยเหลือทำคุณประโยชน์ให้สังคมอีก

 

"ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ผมทำอะไรมามากมาย คณะกรรมการเขาตรวจเช็กมาตลอด ไม่ใช่ว่าใช้เวลาแค่ 1-2 วัน ในการคัดเลือก เขาเห็นพฤติกรรมผมทั้งหมด การดำรงชีวิตในแต่ละวัน

 

ผมแบ่งเวลามาเป็นจิตอาสาช่วยสังคม ช่วยสาธารณะ อีกมุมหนึ่งผมก็ต้องดูแลแม่ที่อายุ 61 แกป่วยเป็นโรคกระดูกคอเสื่อม ยกของหนักไม่ได้ ไม่รวมถึงโรคความดันตามประสาคนแก่อีก

 

นอกจากนี้ยังมีลูกผมอีก 2 คน ที่ต้องดูแล คนโต 6 ขวบ คนเล็กเป็นผู้หญิง 2 ขวบ โดยเฉพาะคนเล็กนี่ห่วงมาก เพราะเขาเป็นโรคลมชักด้วย

 

ผมอยากขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายคน ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยทั้งในเรื่องคดีและชีวิตส่วนตัว ผมไม่มีวันลืมพระคุณของพวกท่านเหล่านั้น

 

ในเมื่อไม่รู้จะตอบแทนคืนกลับไปอย่างไร ก็ขอทำความดี ทำคุณประโยชน์คืนแก่สังคม แก่สาธารณะ ด้วยใจบริสุทธิ์ก็แล้วกัน ผมขอกราบขอบคุณจากใจอีกครั้งครับผม" ดีเจเก่ง กล่าว

 

ทั้งนี้ งานอภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ จัดขึ้นโดยสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ร่วมกับ มูลนิธิเจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ มูลนิธิครูของแผ่นดิน ชมรมนะโมพุทธายะ และวัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่ 3 แล้ว

 

โดยจะมีบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ ที่ถูกคัดเลือกมาร่วมรับรางวัล เช่น ดารา นักแสดง นักธุรกิจ สื่อมวลชน ที่มีผลงานด้านสังคม เป็นคนดี เป็นลูกกตัญญู และช่วยเหลือสังคมโดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : กลุ่มสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ , dailynews.co.th

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ