11 ก.ย. 2560, 20:36 น.

Line

อดีตพระเอกชื่อดัง "แพท พัสสน" ออกมาเปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ" หลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน โดยได้ผันตัวไปเป็นมนุษย์เงินเดือน ในตำแหน่งดูแลฝ่ายการตลาดของเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเวลานาน 7-8 ปีแล้ว

 

แพทเล่าว่าจากตนเองเคยเล่นเป็นพระเอก ต่อมางานแสดงก็น้อยลง เลยคิดว่าควรทำอย่างอื่นที่มั่นคงขึ้น แต่ตอนนี้กลับมารับงานวงการบันเทิงมากขึ้น และสามารถรับได้หลายบทบาท เพราะไม่ได้มองว่างานแสดงเป็นงานหลักแล้ว

 

ส่วนเรื่องของหัวใจ แพทบอกว่าไม่ได้เจ้าชู้เหมือนเดิมอีกแล้ว ช่วงวัยรุ่นเข้าวงการบันเทิงแรก ๆ ใครก็รู้จัก ยังไฟแรง ออกไปเที่ยว เจอคนนั้นคนนี้ ตอนนั้นอาจเที่ยวบ่อย เจ้าชู้ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว และยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่มีแฟน แต่มีคุยกัน

 

แพทยังได้เล่าประสบการณ์ช้ำรัก เมื่อครั้งเคยคบหากับผู้หญิงคนหนึ่งนาน 7 ปี เมื่อต้องไปโชว์ตัวต่างประเทศ 2 เดือน ก็โทรคุยกันตลอด พอทัวร์เสร็จเลยบินกลับมาเซอร์ไพรส์ โดยไม่ได้โทรบอก 

 

แต่เมื่อเปิดประตูห้อง กลับเจอผู้ชายนั่งอยู่ในห้อง พอถามหาแฟน เขาก็อึกอัก ก็เลยพบว่าเค้าอยู่กับผู้ชายคนอื่น ซึ่งเป็นกิ๊กเค้า เราไม่รู้ว่าเค้ามีกิ๊ก นาทีนั้นก็ใจสั่น ใจหาย โมโห แต่พยายามตั้งสติไว้ เราโกรธและไม่อยากเจออีก สุดท้ายก็เลยเลิกกัน

 

นอกจากนี้ แพทยังบอกอีกว่า มีสาวไฮโซมายื่นข้อเสนอว่าขอมีความสัมพันธ์ลับ แต่เค้าแต่งงานและมีลูกแล้ว แพทก็เลยไม่ตกลง แถมยังมีบางคนจะมาให้ของราคาแพง ๆ ก็มี

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ