22 ก.ย. 2560, 15:42 น.

Line

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ทีมข่าวไทยรัฐได้สัมภาษณ์ไปยัง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเรื่องความสัมพันธ์กับสาวแอฟ ทักษอร ภรรยาสาวที่แยกกันอยู่แล้ว รวมทั้งประเด็นน้องกวาง ที่หลายคนจับโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทั้งนี้หนุ่มสงกรานต์ได้เปิดใจถึงเรื่อราวทั้งหมด ระบุว่า

“เรื่องการโยงใยว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สมควร เพราะว่า น้องเขาไม่เกี่ยว จริงๆ ผมเคยเจอกันกับน้องเขา เคยสัมภาษณ์ผมเป็นปีแล้วเจอกันแค่ 3-4 ชั่วโมงในงานเอง คนในโซเชียลก็ไปด่าเขาผมว่ามันไม่ถูกต้อง ไปด่าเขาแบบเสียๆ หายๆ ผมอินบ็อกซ์ไปทางไอจีขอโทษเขาแล้ว เขานิสัยดีนะ เพราะเขาบอกกลับมาว่าไม่ต้องขอโทษ เพราะว่าเราไม่ได้เป็นแบบข่าว ส่วนถามว่าจะฟ้องร้องคนที่เข้ามาคอมเมนต์เสียหายหรือเปล่า น้องเขาเป็นไงไม่รู้ แต่ส่วนตัวผมไม่ เพราะไม่อยากต่อความยาวเรื่องไม่จริง” 

“ในส่วนของปัญหาความสัมพันธ์กับแอฟนั้น อาจจะมีขัดแย้งกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้างตามประสา แต่ไม่มีเรื่องเลิกกันแน่นอน นั่นมันลูก มันภรรยาของผมทั้งคน จริงๆ ซึ่งแม้จะแยกบ้านกันอยู่แบบที่เขาให้สัมภาษณ์สาเหตุใหญ่เพราะเรื่องงานและเวลาที่ไม่ตรงกัน แต่ทุก 1-2 อาทิตย์ผมก็จะไปหาเขา ล่าสุดก็เจอเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ก็จะพยายามง้อให้ได้ ผมไม่มีทางหย่าแน่นอน”

 

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : thairath

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ