16 ม.ค. 2561, 14:32 น.

Line

   วันที่ 15 ม.ค.2561 ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุม นายพงษ์ศักดิ์ อายุ 18 ปี สมาชิกแกงค์บาร์โค๊ด ซึ่งมีสัญลักษณ์รอยสักรูปบาร์โค๊ดอยู่ที่ต้นคอซึ่งสักมาจากเรือนจำ และมีประวัติเคยต้องโทษมาแล้วถึง3ครั้งในคดีลักทรัพย์และปล้นทรัพย์และครั้งล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำโดยงัดแงะบ้านหลังหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 2 ของวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาได้ทรัพย์สินไปหลายรายการทั้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ โทรศัพท์มือถือ2เครื่อง แบตเตอรี่สำรอง โน๊ตบุ๊ค และเงินสด2,000 บาท แต่ขณะลงมือก่อเหตุกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้  และทางตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ได้ตามแกะรอยกระทั่งไปพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าบ้านที่นายพงษ์ศักดิ์อาศัยอยู่ และสามารถจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ที่อยู่ในบ้านเอาไว้ได้พร้อมของกลางบางส่วนที่ยังอยู่ในบ้านและเป็นหลักฐานสำคัญ จากการสอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี

   แต่การถูกจับกุมในครั้งนี้ซึ่งเป็นครั้งที่4 แตกต่างจากครั้งก่อนมากเนื่องจาก นายพงษ์ศักดิ์ เพิ่งทราบจากปากแฟนสาววัย18 ปีที่คบหาอยู่กินกันมานานกว่า4ปี ว่ากำลังตั้งท้องอ่อนๆได้2 เดือนซึ่ง นายพงษ์ศักดิ์ ดีใจมากที่รู้ว่าจะมีลูกแต่ก็สายเกินไปเพราะมาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน ซึ่งภาพระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ที่โรงพักนายพงษ์ศักดิ์ ได้ขอโทษแฟนสาว ร่ำให้และทั้งกอดทั้งจับมือและลูบคลำไปที่ท้องของแฟนสาวด้วยความสงสารลูก และสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไปและไม่ได้อยู่เห็นหน้าลูกเพราะหลังจากนี้ต้องถูกต้องโทษอีกหลายปีและระหว่างที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปคุมขังทั้งสองคนก็โผเข้ากอดกันอีกรอบด้วยความอาลัย


    นายพงษ์ศักดิ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกผิดและเสียใจมากกับการทำผิดครั้งนี้เพราะกำลังจะมีลูกและถึงกับก้มหน้าปล่อยโฮออกมาทันที ด้านแฟนสาวก็บอกว่าแฟนหนุ่มดีใจมากที่ตนมาบอกว่ากำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนและต้องการให้แฟนได้รู้ว่ากำลังจะมีลูกด้วยกันก่อนที่จะต้องโทษเพราะวางแผนกันหลังจากที่พ้นโทษออกมาครั้งล่าสุดว่าจะมีลูกด้วยกัน แต่ก็ต้องมาถูกจับกุมอีกครั้งไม่ทันที่จะเห็นหน้าลูกคลอดออกมาและตนกับลูกก็จะรอแฟนหนุ่มพ้นโทษออกมาอยู่ด้วยกัน สำหรับ นายพงษ์ศักดิ์ ได้ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนหรือรับของโจร ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่1-5ปี และปรับตั้งแต่2,000-10,000บาท

ประเภท : อาชญากรรม

ที่มา : เพจ อีจัน

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ