19 ม.ค. 2561, 13:29 น.

Line

  จากกรณีที่เมย์ พิชญ์นาฏ และเจ ชนาธิป ประกาศเลิกรากันไป ทำให้เกิดการคาดเดาไปต่าง ๆ นานา พร้อมกับที่คุณพ่อของเจ ก็ออกอาการอึกอัก พูดจาบ่ายเบี่ยงเมื่อนักข่าวไปถามว่า มีการเรียกสินสอด 30 ล้าน จนเกิดการวิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ 

  ล่าสุดคุณแจ็ค ผู้จัดการส่วนตัวของเมย์ พิชญ์นาฏ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวจากกระปุกดอทคอม โดยที่คุณแจ็คบอกว่า เมย์เองยังเศร้าอยู่ นอนไม่หลับ ตนและเมย์แยกกันตอน 5 ทุ่ม แต่ตอนตี 3 เมย์ยังตอบไลน์กรุ๊ปอยู่ ทั้งเมย์และเจรักกันมาก พอมาเจอเรื่องแบบนี้เขาก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา เพื่อน ๆ ที่เห็นข่าวก็ทั้งไลน์มาหา โทรศัพท์มาหาเมย์ แต่เมย์ก็ไม่รับสาย เมื่อถามว่าเจได้ติดต่อมาหาบ้างไหม คุณแจ็คบอกว่า อันนี้ตนก็ไม่ทราบ เมื่อวานตนก็อยู่กับเมย์ทั้งวัน ก็ไม่เห็นเจโทรศัพท์มานะ ส่วนเขาจะไลน์มาหาส่วนตัวไหม ตนไม่ทราบ

 ถามถึงสาเหตุที่เลิกกันนั้น คุณแจ็คบอกว่า เรื่องนี้ก็ตามที่เมย์เองให้สัมภาษณ์ เมย์จริงจังมากกับความรักครั้งนี้ เขาอายุ 36 ปี ก็อยากแต่งงาน เจเองก็เคยถึงขั้นมากระซิบถามว่า เวลาแต่งงานเขาขอกันอย่างไร ตนก็บอกไปว่า ไม่รู้เหมือนกัน พี่เป็นตุ๊ดพี่ไม่เคยมีโมเมนต์แบบนี้ อยากรู้ให้ลองไปหาในกูเกิลเอา ส่วนเรื่องที่พ่อของเจพูดนั้น ตนและเมย์เองก็เห็นแล้ว แต่ไม่ขอพูดถึงแล้วกันเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องสินสอด 30 ล้าน ที่ว่าเมย์เรียกมาเยอะจนเจไม่มีให้ จริงไหม คุณแจ็คบอกว่า เรื่องนี้ไม่จริงเลย ตนกล้าเอาหัวเป็นประกัน วันที่คุยกันตนก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เมย์ไม่เคยพูดเรื่องสินสอดสักนิด เอาง่าย ๆ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายยังไม่เจอกัน แล้วเขาจะกล้าเรียกสินสอดได้อย่างไร !!

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : kapook.com

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ