28 ม.ค. 2561, 08:39 น.

Line

   กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อผู้ใช้เเฟซบุ๊ก เสี่ยมอส ซุ้มบิ๊กสุรินทร์ ได้โพสต์คลิปปะทะคารมกับกลุ่มชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่มีท่าทางเมามาก มาดักโบกรถประชาชนและสุ่มตรวจกระเป๋า บริเวณข้างถนน ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า
           "เมื่อวานวันที่ 26/01/61 ผมเจอกลุ่ม โบกรถ สุ่มตรวจกระเป๋า ข้างถนน หมู่บ้านเสม็ด ตำบล นอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัด สุรินทร์ ผมขี่ตามหลังป้าคนหนึ่ง ซึ่งป้าคนนั้น โดนโบกให้จอดรถ แล้วโดนค้นกระเป๋า ผมเห็นคนกลุ่มนี้เมามาก และอ้างว่าตัวเองเป็นตำรวจ อีกคนว่าเป็นสายตรวจ ผมก็เลยไปช่วยคนที่ถูกค้นกระเป๋า ผมเลยบอกป้าคนนั้นว่าเขาไม่ใช่ตำรวจและสายตรวจใด ๆ ทั้งสิ้น ผมให้ป้าขับรถกลับก่อน เขาล็อกกระชากกระเป๋าผมแล้วบอกทีมเขาให้ยัดยาผม เขาล็อกคอผมแล้วจะทำร้าย มีพี่ชายคนหนึ่ง ออกมาช่วยผม ช่วยห้ามไว้แล้วเขาก็ขี่รถหนีไป ฝากพี่น้อง ช่วยแชร์ด้วยนะครับ"

   ซึ่งชายที่ดูเหมือนเป็นลูกพี่หรือหัวหน้า ได้บอกคนถ่ายคลิปว่า "มึงถ่ายมาเลย แล้วมึงไปส่งเลย กูเนี่ยผู้กอง" ไม่ต้องไปถ่ายอีกคน อีกคนเป็นสายสืบ ขณะชายที่ถูกบอกว่าเป็นสายสืบก็ได้เข้ามาห้าม ขอร้องให้หยุดถ่าย และบอกว่า "พี่ไม่อยากเคลียร์เพราะพี่เมา"


 

ประเภท : วาไรตี้

ที่มา : เฟซบุ๊ก เสี่ยมอส ซุ้มบิ๊กสุรินทร์

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ