2 ส.ค. 2561, 15:14 น.

Line

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนใจ เมื่อวัยรุ่นคู่รักชายหญิง อายุ 20-21 ปี ถูกสังหารโหด ยิงดับคาลานจอด วัดเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี ขณะที่ทั้งคู่มาไหว้พระวันเกิด เมื่อช่วงบ่ายของวันก่อน (29 ก.ค.61)

ล่าสุด สมาชิกเฟสบุคที่ใช้ชื่อเพจ ล่า ได้โพสต์เรื่องราวที่ทางเพจได้รับอินบ็อกซ์มาจาก "คนวงใน" ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ทั้งเป็นผู้ใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตทั้งสองด้วย โดยเล่าว่า

“รบกวนจี้คดีไอ้ (..คำหยาบ..) อ้วนที่ยิงน้องสปายด้วยนะคะ โพสต์บ่อยๆ เดี๋ยวคนป่าตองจะช่วยแชร์ เรื่องความ (..คำหยาบ..)ของมันมีเยอะ คนในพื้นที่จะรู้ว่ามัน (..คำหยาบ..) ยังไง เกลียดมากค่ะ เคยทำงานที่บาร์มันสปายเป็นน้องที่ทำงานด้วยกัน เราลาออกเพราะไอ้อ้วนมันออกกฎบังคับให้เด็กไปกับลูกค้าอย่างน้อย อาทิตย์ 2 ครั้ง ถ้าใครไม่ไปโดนหักตังค์ครั้งละ 1,500"

"ปีที่แล้วมันพยายามข่มขืนน้องอีกคนในร้าน แต่น้องไม่ยอมมันทำร้ายร่างกาย พออีกวันมันไล่น้องออกจากงาน 2 ปีที่แล้วมันโกงเงินค่าโมเดลลิ่งที่ส่งเด็กไปทำงาน ไม่ยอมจ่ายเงิน แถมต่อยผู้หญิงแม่โมเราคิ้วแตกต้องเย็บ 5 เข็ม เรื่องทำอนาจารเด็กในร้านก็ใช่ย่อย เดินผ่านหน้ามัน มันก็จับนมบ้าง ปลดเสื้อในบ้าง จับตูดบ้าง เด็กๆ โดนกันทุกคน ใครทนได้ก็ทนอยู่เพราะต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว ใครทนไม่ไหวก็ทยอยออกกันไป รูปพาสปอร์ตที่โพสว่าเจอกันเดือนหน้าออสซี่ มันโพส 30 พ.ค”

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : FB : ล่า

คลิปอื่นๆที่น่าสนใจ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ